Vinhomes Smart City chinh phục khách hàng nhờ hạ tầng đồng bộ

Những dự án có vị trí thuận tiện cùng hạ tầng cơ sở được đồng bộ chính là chất xúc tác cho các dự án bất động sản thêm hấp dẫn khách hàng. Những năm qua khu vực phía Tây Hà Nội được mở rộng và đầu tư mạnh về hệ thống hạ tầng đã mở ra nhiều cơ hội mới cho dân đầu tư BĐS cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực. Nổi bật trong giai đoạn hiện nay phải kể đến dự án Vinhomes Smart City.

Trong khi hạ tầng tại nội đô trung tâm như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình đã gần như quá tải thì các dự án nhà ở được xây dựng tại đây lại rất ít. Cùng với sự quá tải về mật độ dân số sẽ kéo theo hạ tầng phải chịu áp lực quá lớn thì việc các trục giao thông mới được mở rộng như: vành đai 3 trên cao, ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Đường sắt trên cao,..lại chính là lựa chọn hấp dẫn với phần đông khách hàng. Tọa lạc tại “tâm bão” phía Tây Hà Nội – số 233 – 235 Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart City dù chưa chính thức ra mắt đã rất thu hút khách hàng nhờ sự đồng bộ về hạ tầng.

Xét về vị trí có thể nói Vinhomes Smart City đắc địa chả kém gì người anh em Royal City khi nằm đối diện dự án này. Xét về sự thuận lợi về hạ tầng thì con đường Nguyễn Trãi trong mấy năm gần đây đang là con đường đắt giá nhất hành tinh bởi sự hiện đại về hạ tầng của chính mình:

– Là con đường có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông chạy qua và có điểm dừng lên xuống ngay cổng dự án
– Là con đường giao thông huyết mạch, cửa ngõ kết nối phía Tây Hà Nội với nội đô
– Được mệnh danh là “con đường hiếu học” khi sở hữu hàng loạt những trường đại học danh tiếng cùng hệ thống các cấp học đạt chuẩn chất lượng.

Chưa hết, Vinhomes Smart City còn sở hữu cho mình những liên kết vùng thuận tiện càng làm đắt giá hơn cho dự án này.

Xét về hạ tầng dự án thì với thương hiệu của Vingroup nói chung và các dự án Vinhomes nói riêng chủ đầu tư đều rất chú trọng đến hạ tầng nội khu dự án. Những dự án mang thương hiệu Vinhomes chủ đầu tư đều trang bị hệ thống tiện ích không chỉ đa dạng mà còn rất đẳng cấp nữa, đó là : trường học, phòng khám/bệnh viện, TTTM, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, khu thể thao, Gym, spa, cảnh quan đa dạng,…

Đặc biệt Vinhomes Smart City còn được xây dựng theo mô hình là một thành phố thông minh thu nhỏ nên chắc chắn sẽ có những khác biệt trong thiết kế hạ tầng tại đây. Tiêu biểu phải kể đến những điểm phát Wifi miễn phí để cho dù chỉ là đi dạo bộ thôi mọi người vẫn có thể online giải trí, làm việc, thậm chí là truy cập vào hệ thống smarthome căn hộ của mình để quản lý mọi hoạt động trong nhà (ví dụ bạn có lỡ quên tắt ti vi thì cũng không cần mất công chạy lên nhà mà có thể tắt thông qua hệ thống Smarthome này)

Với sự đồng bộ về hạ tầng ngoại khu, kết hợp với sự đa dạng cũng như khác biệt về hạ tầng nội khu, Vinhomes Smart City đang chinh phục khách hàng kể cả những người khó tính nhất.