Vinhomes Nguyễn Trãi – nơi tiếp nối xu hướng sống xanh

Vài năm trở lại đây lối sống xanh tại các đô thị lớn đang trở thành một hướng sống được quan tâm tại các dự án nhà ở chung cư. Khi mà tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển một cách chóng mặt kéo theo những hệ lụy về ô nhiễm, gia tăng dân số,…thì giải pháp đặt ra lúc này chính là những dự án xanh được đầu tư mạnh mẽ.

Tiếp nối xu hướng sống đó Vingroup liên tục triển khai những dự án chung cư và nhà ở với mật độ xanh lý tưởng tại các khu vực trọng điểm xung quanh thành phố Hà Nội. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ Đô Vinhomes Nguyễn Trãi chính là mảnh ghép hoàn hảo vào bức tranh sống xanh của Hà Nội bởi nơi đây đã khởi đầu nên một xu hướng sống mới – Sống thông minh bên những không gian xanh mát.

Tọa lạc tại khu đất vàng Cao Xà Lá, Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án được đầu tư đồng bộ và đẳng cấp về cơ sở hạ tầng, khối tiện ích hoàn hảo và hơn hết chính là những không gian xanh chiếm đến 70% diện tích dự án. Điểm nhấn đặc biệt trong khối tiện ích xanh mà Vinhomes Nguyễn Trung có được chính là hệ thống cây xanh ngập tràn mọi nơi và hồ điều hòa rộng lớn. Việc kiến hồ điều hòa có ý nghĩa vô cùng lớn bởi hồ không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, đem tài lộc đến mọi gia đình của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Ngoài hồ điều hòa Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang tới cho các cư dân những khu vườn hoa độc đáo, những đồi cỏ trải dài và khu vườn nướng BBQ ngoài trời trên những bãi cỏ tuyệt đẹp sẽ là nơi mà không chỉ có gia đình bạn mà còn có những người hàng xóm thân thiện tại dự án cùng quây quần bên bữa tiệc nướng mini, các em nhỏ tự do thoải mái vui đùa. Mọi người cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau thật là thú vị đúng không?

Không chỉ có những không gian xanh dưới mặt đất mà Vinhomes Nguyễn Trãi còn có cả những khu vườn sinh thái, vườn dưỡng sinh trên không cũng sẽ là một nơi lý tưởng để cả gia đình bạn cùng nhau hít thở bầu không khí trong lành và thư thái với những bài tập thể dục giữ gìn sức khỏe nữa.

Màu xanh đó ở Vinhomes Nguyễn Trãi còn đến từ màu xanh của hồ bơi rộng lớn, cũng là nhân tố nước nên hồ bơi cũng góp phần điều hòa không khí cho toàn dự án mà lại còn là nơi để mọi người bơi lội, thư giãn xua tan những áp lực và bộn bề của cuộc sống.

Với lợi thế lớn đến từ bị trí trung tâm, cửa ngõ của Thủ Đô, thừa hưởng mọi tiện ích từ cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang đến cho các cư dân của mình một cuộc sống thực sự trong lành, đẳng cấp, nơi mà gia đình bạn cùng tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa nhất.