An cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi là dành cho con điều tốt nhất

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược trên con đường sầm uất nhất, nơi cửa ngõ của Thủ Đô mà Vinhomes Nguyễn Trãi còn quy tụ những tiện ích đắt giá cùng những không gian học tập và vui chơi lý tưởng cho con trẻ. Chọn lựa an cư tại đây chính là các bậc cha mẹ đã dành cho con mình những điều tốt nhất.

Nơi con trưởng thành từ những điều tốt đẹp nhất

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất, điều đó không chỉ dừng lại ở việc cho con được ăn ngon mặc đẹp mà còn mong muốn con mình được học tập, rèn luyện và phát triển tại môi trường tốt nhất nữa.

Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi hội tụ những yếu tố cần thiết và quan trọng để con trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Dự án không chỉ sở hữu diện tích cây xanh lớn 70% với những hàng cây xanh ở mọi lối đi, những bãi cỏ chạy dài, vườn hoa, tiểu cảnh mà còn kiến tạo thêm một hồ điều hòa rộng 70.000m2 giúp điều hòa không khí cũng như tạo nên những cảnh quan đẹp mắt cho toàn bộ dự án.

Không gian xanh là điều thực sự rất cần thiết giúp cho sự phát triển của trẻ nhỏ được toàn diện nhất. Nhiều nghiên cứu cho thấy tỷ lệ trẻ được sống và chơi đùa dưới những không gian xanh thường xuyên có tỷ lệ mắc bệnh tự kỷ ít hơn so với trẻ ít tiếp xúc với thiên nhiên. Tỷ lệ trẻ mắc bệnh cận thị cũng giảm đi hẳn chưa kể việc trẻ được tiếp xúc với cây cối, thế giới tự nhiên sẽ phát triển trí não và cơ thể tốt hơn nữa.

Tuy nhiên thiếu không gian xanh chính là thực trạng của các thành phố lớn hiện nay chứ không chỉ riêng Hà Nội. Do vậy một dự án xanh như Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ là nơi mà con bạn được trưởng thành từ những điều tốt đẹp nhất.

Không gian phát triển lý tưởng

Không chỉ thiếu không gian xanh mà Hà Nội cũng thiếu luôn cả không gian vui chơi cho con trẻ, tại những khu dân cư đông đúc chúng ta sẽ dễ bắt gặp hình ảnh trẻ quẩn quanh bên chiếc điện thoại, chiếc máy tính hay cùng bạn bè chơi trong các con hẻm, đầu ngõ gần đường giao thông rất nguy hiểm. Thấu hiểu điều đó Vinhomes Nguyễn Trãi trang bị nhiều không gian dành riêng cho trẻ nhỏ như: các khu vườn 4 mùa, công viên, nhiều khu vui chơi, những bãi cỏ chạy dài để con trẻ vui đùa cùng nhau thả diều, hay vẽ tranh…phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như đảm bảo tính đặc quyền dành riêng cho con em cư dân và luôn có đội ngũ bảo bệ 24/24 rất an toàn để con trẻ cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng chúng bạn.

Không chỉ mang đến không gian phát triển, vui chơi lý tưởng mà Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang đến một môi trường học tập tốt nhất với chất lượng quốc tế. Tại đây sẽ có một trường mầm non và một trường tiểu học Vinschool – thương hiệu trường học với môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng luôn ở top đầu cả nước. Với những cấp học khác như cấp 2 hay 3 cha mẹ cũng không cần lo lắng vì đối diện dự án là khu đô thị Royal City có đầy đủ các cấp học lại có xe đưa đón con em nên sẽ rất thuận tiện cho việc học của các em.

Vinhomes Nguyễn Trãi chính là món quà mà các bậc cha mẹ dành tặng cho con mình!